Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

TẤT ĐÁ BÓNG

( 5 đánh giá )

25,000vnđ

42,000vnđ

✍️ MÔ TẢ SẢN PHẨM

➡️ Tất bóng đá chống trơn sẽ là phụ kiện giúp các cầu thủ không phải lo lắng việc bàn chân của mình bị trượt trong giày.

➡️ Bề mặt tất được phủ bởi các miếng cao su nổi hình vuông ở ngoài mặt tất cũng như trong lòng tất.

➡️ Tất chống trơn lửng là sản phẩm để khắc phục tình trạng sử dụng tất khi mang giày lại bị trơn trượt bên trong giày, gấy ẩm ướt, bất tiện, bốc mùi và làm giảm hiệu quả trong thi đấu.

➡️ Chính vì vậy bàn chân sẽ được bám tốt hơn với mặt tất, tránh cho bàn chân bị trượt trong lòng giày khi bạn chơi bóng với tốc độ cao. 

MÀU:

Số lượng :

✍️ THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

➡️ Thiết kế co giãn, ôm chân, tạo cảm giác thoải mái, độ bền cao.

➡️ Chất Liệu: Vải cotton - sợi dệt Spandex.

➡️ Màu sắc bắt mắt, giúp bạn luôn nổi bật trên sân cỏ.

➡️ Gồm 6 màu sắc khác nhau : Trắng, Đen, Xanh Dương, Đỏ, Vàng, Xanh Chuối. Vớ đá banh, tất đá bóng, tất chống trơn đá bóng đá banh, vớ chống trượt bóng đá ---------------------------------------------------------------------------------- ✍️ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

➡️ TRƯỜNG HỢP CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

➡️ Đổi trả trong trường hợp sai hàng, hỏng hàng, hàng không đủ số lượng

✍️ TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

➡️ Hỏng hàng do quá trình sử dụng của khách hàng

➡️ Sai hàng, thiếu hàng, lỗi hàng nhưng khách hàng không quay video

⚡ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG - Cam kết 100% đổi hàng trong vòng 3 ngày theo chính sách Shopee nếu sản phẩm khách đặt lỗi do nhà sản xuất. - Shop hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cùng giá hoặc cao hơn nếu khách có nhu cầu đổi mẫu khác. - Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các bạn vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi. - Các bạn nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5