Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

GIÀY PUMA NAM A2

( 4 đánh giá )

400,000vnđ

650,000vnđ

🎁 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐧 𝐒𝐚̉𝐧 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦:

-Thương hiệu: 𝐏𝐔𝐌𝐀

-Loại giày: sneaker buộc dây

-Phụ kiện: hộp, túi, giấy tờ bảo hành kèm theo

-Kiểu dáng: cổ thấp -Màu sắc:nhiều màu

-Chất liệu mặt trong: vải khử mùi

-Chất liệu mặt ngoài: da thoáng khí cao cấp

-Chiều cao đế: 5cm

-Chất liệu đế: Cao su đúc

-Size: Đủ size 

SIZE:
MÀU:

Số lượng :

✔️ Hoàn tiền 100% nếu nhận sản phẩm không giống hình. Tất cả các sản phẩm đăng bán đều được shop chụp hình và quay video bằng điện thoại để các bạn xem rõ chất liệu giày trước khi đặt mua (100% ảnh thật)

✔️ Đổi ngay hàng mới nếu nhận hàng bị lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất. Hỗ trợ đổi size nếu các bạn đi không vừa. ✔️Quý khách được đổi với sản phẩm mới ngang hoặc cao giá hơn

✔️1 sản phẩm, chỉ được đổi trả 1 lần duy nhất.

✔️ Đến với Shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàng đảm bảo chất lượng, tốt nhất trong tầm giá.( không có hàng lỗi, hàng thứ cấp )

Cao su chống mài mòn là một loại vật liệu cao su có khả năng chống mài mòn cao, có khả năng chống mài mòn tốt hơn các vật liệu cao su thông thường, có thể cải thiện hiệu quả khả năng chống mài mòn của đế và kéo dài tuổi thọ của giày. Nó được điều chế thông qua quy trình tạo bọt chất lỏng siêu tới hạn. So với các vật liệu truyền thống, nó làm giảm đáng kể trọng lượng của đế giữa, cải thiện đáng kể hiệu suất đàn hồi và dài hơn Tuổi thọ sử dụng cải thiện đáng kể chức năng của sản phẩm. Đồng thời, thông qua các điều chỉnh có mục tiêu hơn, nó có thể thích ứng với nhu cầu cạnh tranh của các môn thể thao khác nhau như chạy, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, v.v. và mang lại hiệu suất tốt cho người dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Hướng dẫn bảo quản:

✅ Lau hoặc giặt nhẹ với nước

✅Không sử dụng chất tẩy mạnh

✅Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

 

 

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5