Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG gởi đến quý khách hàng chính sách đổi trả hàng khi mua hàng online và chính sách hoàn tiền các sản phẩm này cho quý khách hàng.

1. CAM KẾT ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
2. GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
3. ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN DỄ DÀNG
4. THÂN THIỆN, VUI VẺ

1. CAM KẾT ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm đúng chất lượng, chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và đúng như thông tin đã đăng tải trên website/app. Nếu nhận hàng không chất lượng, Quý khách sẽ được đổi trả hàng miễn phí và tặng kèm phiếu GIẢM GIÁ cho các đơn hàng mua lần sau như một lời xin lỗi chân thành từ thực phẩmQUÀ TẶNG YEU THƯƠNG.

Điều kiện và thời gian đổi trả:
Đối với các sản phẩm quý khách hàng mua tại website

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG.COM.VN, khi kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng, nếu gặp trường hợp:
- Sản phẩm bị rách bao bì
- Bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất
- Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
- Sản phẩm không sử dụng được

Sẽ áp dụng thời gian đổi trả như sau:

7 NGÀY: cho tất cả các sản phẩm bị lỗi cần đổi trả

2. GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG xây dựng quy trình lấy hàng và giao hàng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại để đảm bảo hàng hóa luôn được giao đầy đủ và đúng giờ cho Quý khách. Nếu giao trễ, Quý khách sẽ được đền bù phiếu mua hàng giảm giá cho các đơn hàng lần tiếp theo

3. ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN DỄ DÀNG

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG luôn sẵn lòng hỗ trợ đổi trả hàng cho Quý khách trong trường hợp hàng bị lỗi, vỡ, không đúng như thông tin trên website đã đăng tải,... và hoàn trả lại bằng phiếu mua hàng với giá trị tương đương của sản phẩm hoặc hoàn tiền trong vòng 24 giờ.

Quy trình đổi trả hàng:
Khi sản phẩm quý khách mua gặp lỗi (giao không đúng, sản phẩm bị lỗi,...) mong quý khách thông cảm và liên lạc ngay đến số tổng đài 0908990726. Quà Tặng Yêu Thương sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nhà để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm.

Trường hợp đơn hàng đã thanh toán trực tuyến cần trả hàng, Quà Tặng Yêu Thương sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán hoá đơn theo thời hạn như sau:
Đối với thẻ ATM/ ví Momo/ ví Zalo Pay (nạp tiền vào Zalo): Khách hàng nhận được tiền hoàn trong vòng 24h. Nếu quá thời gian trên không nhận được tiền vui lòng liên hệ sđt 0908990726
Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Khách hàng nhận được tiền hoàn trong vòng 24h. Nếu quá thời gian trên không nhận được tiền vui lòng liên hệ sđt '0908990726.

4.THÂN THIỆN, VUI VẺ

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG cam kết chỉ tuyển dụng nhân viên trung thực, có gì nói đó, làm việc đúng với giá trị văn hóa của công ty. Nếu Quý khách không hài lòng với thái độ nhân viên hoặc phát hiện bất kỳ gian lận gì của nhân viên,

QUÀ TẶNG YEU THƯƠNG cam kết sẽ đào tạo và xử lý lại nhân viên trong vòng 24h.